Giới Thiệu DỰ ÁN VINHOMES Galaxy

🔆 Vinhomes Galaxy là khu đô thị thứ 2 của tập đoàn Vingroup trên đường Nguyễn Trãi, tiếp sau khu đô thị Vinhomes Royal City. Vinhomes Galaxy là khu phức hợp Thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp với hệ thống tiện ích, dịch vụ đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes và không gian cảnh quan cây xanh trong lành.

Tổng quan Vinhomes Galaxy

 • Tên gọi dự kiến: Vinhomes Galaxy (Tên gọi khác là Vinhomes Cao Xà Lá).
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
 • Địa chỉ: Số 233 – 235 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Đơn vị vận hành quản lý: Vinhomes.
 • Tổng diện tích đất: 11ha.
 • Mật độ xây dựng: updating…
 • Quy mô dự án: updating…
 • Loại hình: Thương mại dịch vụ, Căn hộ Officetel và Căn hộ để ở cao cấp.
 • Khởi công: updating…
 • Bàn giao: updating…

vinhomes-galaxy-demo

Phối cảnh tổng thể dự kiến khu căn hộ cao cấp Vinhomes Galaxy.

Vị trí dự án Vinhomes Galaxy

Dự án Vinhomes Galaxy nằm tại địa chỉ số 233 – 235 đường Nguyễn Trãi, thuộc địa phận phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân Hà Nội. Có thể nói đây là khu vực có hệ thống giao thông và hạ tầng kỹ thuật phát triển hiện đại với nhiều loại hình phương tiện giao thông đa dạng bậc nhất Thủ đô.


vi-tri-vinhomes-galaxy-demo

Vị trí khu đô thị Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi.

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi nằm ngay trên trục Tàu điện trên cao Metro tuyến Cát Linh  – Hà Đông dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong thời gian tới. Dự án cũng nằm trên giao điểm của các trục giao thông huyết mạch của Hà Nội là đường Vành đai 2 và Vành đai 3.

Từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới tất cả các khu vực cả nội ngoại thành hay các tỉnh thành lân cận. Cùng với hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng sẵn có của khu vực từ trường học, bệnh viện, các trụ sở hành chính sự nghiệp đến các khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, trong tương lại nơi đây sẽ trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa và chính trị của khu vực Tây Thủ đô.

Quy mô Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Tính đến thời điểm tháng 5 năm 2020, thông tin về quy hoạch chính thức dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi đều chưa được chủ đầu tư công bố trên các kênh thông tin chính thống của Vinhomes. Các thông tin đăng tải trên các trang mạng chỉ là các thông tin dự kiến và chỉ mang tính tham khảo, quý khách hàng vui lòng theo dõi website https://bdsvinhomes.com.vn/ để được cập nhật các thông tin mới nhất về dự án.

Theo quy hoạch ban đầu, dự án có tổng điện tích xây dựng là 11ha, gần tương đương với quy mô của dự án Vinhomes Royal City. Theo đó, Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi sẽ có 7 tòa tháp căn hộ, căn hộ văn phòng offictel và khu thương mại dịch vụ.


tong-mat-bang-vinhomes-galaxy-demo

Mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes Galaxy.

Theo quy hoạch ban đầu nay thì Vinhomes Galaxy sẽ là một khu đô thị vô cùng hiện đại, tiện nghi và đặc biệt là không gian cảnh quan xanh chiếm mất độ khá cao. Khuôn viên cây xanh và không gian thiện nhiên được CĐT chú trọng đặc biệt với nhiều khu vườn, mật độ cây xanh cao, hệ thống sân thể thao, sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời và trường học.

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Galaxy Cao Xà Lá

Thông tin về cơ cấu các loại hình căn hộ và mặt bằng thiết kế chi tiết đang được chúng tôi liên tục cập nhật, các thông tin chính thức sẽ chỉ được công bố khi được sự cho phép của CĐT. Dự kiến tại dự án sẽ só đầy đủ các loại căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ, ngoài là sẽ có thêm loại hình căn hộ văn phòng Officetel và hệ thống Shophouse chân đế các tòa tháp chung cư.

Quý khách hàng có thể tham khảo giá bán căn hộ Vinhomes Royal City cân nhắc việc lựa chọn một căn hộ tại Vinhomes Cao Xà Lá.


vinhomes-royal-city-phoi-canh

Khu đô thị Vinhomes Royal City 72a Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tiện ích khu đô thị Vinhome Galaxy

Được xây dưng theo mô hình một thành phố thu nhỏ, khu đô thị Vinhomes Galaxy được tích hợp hệ sinh thái tiện ích vô cùng đa dạng và cao cấp với tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes. Hệ thống tiện ích được bố trí tại ngay dưới chân các tòa tháp giúp cho các cư dân luôn cảm thấy thoải mái và tiện nghi nhất.

Hệ thống tiện ích đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu của cư dân từ giáo dục, y tế, chăm sóc sức khỏe đến vui chơi giải trí, rèn luyện thể dục thể thao, mua sắm và thư giãn. Các tiện ích nổi bật dự kiến tại dự án bao gồm:

 • Khu thương mại dịch vụ.
 • Trường liên cấp Vinschool.
 • Phòng khám đa khoa Vinmec.
 • Hệ thống sân vườn, sân thể thao, sân chơi trẻ em, vườn thiền.
 • Hệ thống bể bơi ngoài trời và trong nhà.
 • Không gian cảnh quan xanh trong lành.
 • Sảnh Lougne sang trọng.
 • Hầm để xe thông minh và an ninh 24/24.

vinschool-vinhomes-galaxy-demo

Mô hình giáo dục phi lợi nhuận Vinschool của tập đoàn Vingroup sẽ được tích hợp tại Vinhomes Galaxy.

Với không gian sống sang trọng, hiện đại cùng hệ thống tiện ích đa dạng 5 sao, Vinhomes Galaxy sẽ là không gian sống đẳng cấp, tiện nghi và là biểu tượng mới của khu vực Tây Hà Nội. Khu đô thị Galaxy Nguyễn Trãi sẽ là một cộng đồng cư dân văn minh và đáng sống bậc nhất thủ đô.

*** Xin lưu ý một lần nữa đến tất cả các quý khách hàng đang quân tâm đến dự án là tính đến thời điểm tháng 5 năm 2020, dự án Vinhomes Galaxy vẫn chưa được Vingroup công bố và ra mắt chính thức, mọi thông tin đăng tải trên các trang mạng chỉ là thông tin dự kiến. Mọi thông tin chính thức sẽ chỉ được chúng tôi công bố khi được sự cho phép của CĐT.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hay muốn tìm hiểu thêm về chúng tôi . Xin hãy liên hệ với chúng tôi để có câu trả lời chính xác và nhanh nhất

Liên Hệ