HỢP TÁC ĐẦU TƯ THÔNG MINH CÙNG PQ REAL ESTATE

Pq Real hoạt động trong lĩnh vực: Phân tích cơ hội đầu tư và hợp tác phát triển dự án Bất động sản. Pq Real đang phấn đấu để trở thành một trong những Kênh thông tin uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển hiệu quả về Bất động sản tại Việt Nam.


 Kinh Nghiệm: Trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản, Pq Real đã có thời gian hoạt động hơn 10 năm (2008 đến nay), từ khi còn làm Digital cho các dự án Bất động sản, chạy QC khai thác Khách hàng tiềm năng, cho đến làm thương hiệu Dự án, thương hiệu Chủ Đầu Tư, Công ty Môi giới, các Tập Đoàn BĐS,.. Tham gia Team phát triển dự án thành công ở nhiều phân khúc, nhiều loại hình BĐS trên khắp cả nước.

Pq Real luôn hướng đến việc tạo ra những giá trị thiết thực cho xã hội, với sự tử tế và chân thành, không ảo, không chiêu trò, mánh khóe, tất cả đều được xây dựng hệ thống bài bản, bền vững, minh bạch và có giá trị lâu dài.

 

Khi tạo dựng niềm tin cho khách hàng, chúng tôi chú trọng vào 3 yếu tố: Uy tín của Chủ Đầu Tư, Tiềm Năng của Dự án và Thương Hiệu của Nhà Môi Giới.

Về hiệu quả kinh doanh, chúng tôi luôn chú trọng tối ưu 3 yếu tố: Thời Gian, Chi Phí và Số Lượng Giao Dịch. Làm sao để đạt được số lượng Giao dịch mục tiêu trong thời gian sớm nhất, với chi phí thấp nhấp có thể.

Điều đó luôn thôi thúc chúng tôi phải nổ lực không ngừng, cập nhật nâng cao kiến thức, chú trọng sáng tạo để tạo nên sự khác biệt, mới mẻ và theo kịp xu hướng phát triển xã hội, trên nền tảng hệ thống được chúng tôi xây dựng bài bản, vận hành bền vững lâu dài.

BẢNG ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hay muốn tìm hiểu thêm về chúng tôi . Xin hãy liên hệ với chúng tôi để có câu trả lời chính xác và nhanh nhất

Liên Hệ