Phú Mỹ Hưng – TOP THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN GIÁ TRỊ NHẤT VIỆT NAM

Cập nhật: 2020 

🔆 CHỦ ĐẦU TƯ PHÚ MỸ HƯNG

NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN SÁNG GIÁ Ở KHU NAM SÀI GÒN

Theo Phú Mỹ Hưng, nhu cầu minh bạch thông tin về nơi mình sinh sống ngày càng trở nên bức thiết hơn. Song thực tế là không nhiều chủ đầu tư làm được hai điều này vì nhiều lý do khác nhau. Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc kiến tạo một cộng đồng cư dân kiểu mẫu hoàn toàn mới.

Khi chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao thì nhu cầu của người dân về một nơi an cư cũng ngày một cao hơn. Cùng với đó là nhu cầu minh bạch thông tin về nơi mình sinh sống cũng ngày càng trở nên bức thiết hơn. Song thực tế là không nhiều chủ đầu tư làm được hai điều này vì nhiều lý do khác nhau. Tại thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Phú Mỹ Hưng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc kiến tạo một cộng đồng cư dân kiểu mẫu hoàn toàn mới.

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng – Nhà đầu tư sáng giá ở Nam Sài Gòn

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng từ lâu đã trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản quận 7 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Phú Mỹ Hưng được xem là một trong những chủ đầu tư có tiếng đi tiên phong trong việc hình thành những khu phức hợp, khu đô thị kiểu mới tại Sài Gòn.

Phú Mỹ Hưng là một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn và ra đời sớm nhất ở Việt Nam. Điều làm nên tên tuổi cho chủ đầu tư này là cho đến nay chỉ phát triển những dự án nằm trong quy hoạch cách đây hàng chục năm. Chính thời gian “âm dự án” quá lâu này đã cho phép chủ đầu tư dồn tâm huyết vào chất lượng sống và chất lượng công trình. Điểm chung của những dự án Phú Mỹ Hưng là vừa mang đến giá trị hoàn hảo cho cuộc sống cư dân, vừa trở thành một phần tô điểm không thể thiếu cho diện mạo chung của Sài Gòn. Vì thế mà dễ dàng nhận thấy, hầu hết những sản phẩm của Phú Mỹ Hưng đều “cháy hàng” nhanh chóng ngay từ khi còn ấp ủ.

Amelie Villa - Dự án nhà phố, biệt thự cao cấp đánh dấu sự trở lại với dòng sản phẩm liền thổ của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng năm 2020

Phú Mỹ Hưng – Bản lĩnh nhà tiên phong nối liền khu Nam Sài Gòn

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng là một khu đô thị kiểu mới ở quận 7 với diện tích 6km2, nếu kể cả các khu đô thị liền kề chạy dọc trên Đại lộ Nguyễn Văn Linh, thì diện tích khu đô thị này còn lớn hơn thế. Đây được xem là khu đô thị kiểu mẫu sinh thái tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh, và hiện là nơi tập trung sinh sống của những người có thu nhập cao, người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng – Nhà đầu tư sáng giá ở Nam Sài Gòn

Thế nhưng, ít ai biết rằng, trước đây, khu đô thị sầm uất này được xây dựng trên nền đầm lầy, cơ sở hạ tầng gần như là con số không và hoàn toàn biệt lập với những khu vực khác của Sài Gòn. Khó khăn lớn nhất mà những người tiên phong hình thành khu đô thị Phú Mỹ Hưng phải đối mặt cách đây 20 năm là làm thế nào để xây dựng những tòa nhà chọc trời, những con đường rộng 12 làn xe trên khu đầm lầy. Bằng những dự án chất lượng ngay từ các khâu đầu tiên, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã biến điều không thể thành có thể. Khi biến khu đô thị Phú Mỹ Hưng thành khu đô thị mà ai cũng ngưỡng mộ, đồng thời kết nối khu Nam Sài Gòn với những vùng khác của thành phố.

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng – Nhà đầu tư sáng giá ở Nam Sài Gòn

Nếu có dịp nhìn Đại lộ Nguyễn Văn Linh từ trên cao, bạn sẽ thấy rằng tuyến đường này là “xương sống của một con cá khổng lồ” với vô số “vây cá lớn” bhai bên. Từ trục đường chính này, hàng loạt cây cầu, tuyền đường nhánh được hình thành đi vào các quận, khu đô thị, khu công nghiệp... tạo nên một mạng lưới giao thông liên hoàn. Điển hình là 10 cây cầu lớn nhỏ nối liền khu Nam như: Cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Chánh Hưng, cầu Chữ Y nối Quận 5, Quận 6 với Quận 7, Quận 8; cầu Kênh Tẻ nối hai bờ Quận 4 và Quận 7; cầu Nguyễn Văn Cừ nối liền Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 7 và Quận 8; cầu Tân Thuận 2 nối liền Quận 4 và Quận 7… Cùng với đó là dự án cầu Phú Mỹ Hưng vượt sông Sài Gòn đã nối liền trục giao thông vành đai phía Đông thành phố từ Quận 7, sang Quận 2 và Quận 9. Hệ thống giao thông này đã rút ngắn khoảng thời gian di chuyển từ khu Nam vào các quận khác của thành phố.

Thành công nhờ định hướng quy hoạch phát triển bền vững

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố năng động nhất Việt Nam, với xu thế phát triển trong bối cảnh toàn cầu hóa và nội nhật kinh tế quốc tế. Thành phố Hồ Chí Minh có vai trò là một thành phố đa cực, đa trung tâm và đa chức năng về nhiều mặt lĩnh vực. Vì thế mà nhu cầu phát triển bất động sản cả về “lượng” và “chất” là thiết yếu. Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã đáp ứng rất tốt xu thế này. Bằng việc nghiên cứu tổng thể và tiến hành quy hoạch bài bản ngay từ những khu nhỏ nhất, Phú Mỹ Hưng đã xây dựng nên một khu đô thị hoàn thiện và vững chắc ngay từ nền móng đầu tiên. Minh chứng cho điều này là chủ đầu tư đã bắt đầu sự phát triển của mình bằng việc mở rộng xuống phía Nam và tiến ra biển Đông – Một khu đất rộng 3.600 ha nằm trên địa bàn của 4 quận, huyện.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng của chủ đầu tư danh tiếng nhất nhì Sài Gòn là một yếu tố quan trọng trong kế hoạch phát triển toàn diện Khu Tam Giác Kinh Tế trọng điểm Miền Nam gồm Thành phố Hồ Chí Minh - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu. Đề từ đây hình thành một trung tâm đô thị có đầy đủ chức năng về tài chính quốc tế, thương mại, cư trú, văn hóa, giáo dục, khoa học, kỹ thuật cao, cảng biển và du lịch ở Việt Nam.

Bản đồ quy hoạch tổng thể khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7Bảng đồ quy hoạch tổng thể khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7, TpHCM

Hiện tại, trên diện tích 2.600ha tọa lạc song song với Thành phố Hồ Chí Minh về phía Nam, Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng được phép khai thác và phát triển 5 cụm đô thị, tạo thành một trung tâm thương mại, tài chính quốc tế hấp dẫn:

- Khu A (409ha) - Trung tâm đô thị mới 
- Khu B (95ha) - Khu Làng Đại học 
- Khu C (46ha) - Khu Trung tâm Kỹ thuật cao 
- Khu D (85ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa II 
- Khu E (115ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa I

Tập trung cải thiện chất lượng sống cho cư dân

Một yếu tố quan trọng làm nên sự thành công và bền vững cho chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tại khu đô thị quận 7 là biến vùng đất bao năm cằn cổi thành vùng đất tiềm năng bật nhất Sài Gòn. Góp phần đẩy lùi nghèo khó, tạo nên sự thay đổi tích cực cho chính cư dân khu vực này. Cùng với đó là nỗ lực cải thiện chất lượng sống cho cư dân của chủ đầu tư.

Với quan điểm “sống xanh” tức là sống bền vững, Phú Mỹ Hưng tận dụng triệt để những lợi thế về vị trí nằm cạnh dòng sông cảnh quan, tọa lạc tại vùng đất có hệ thống sông rạch đa dạng, chủ đầu tư tiềm năng bậc nhất quận 7 này đã quy hoạch Phú Mỹ Hưng thành khu đô thị hiện đại kết nối hài hòa với thiên nhiên. 

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng – Nhà đầu tư sáng giá ở Nam Sài Gòn

Quy hoạch tổng thể trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 chia làm 8 tiểu khi vừa đáp ứng hoàn hảo chức năng nhà ở, vừa mang đến tiện ích sống đẳng cấp phục vụ người dân trong toàn khu vực. Theo thông tin từ chủ đầu tư, cả 8 khu này đều tuân theo tiêu chuẩn về kiến trúc xanh và hướng đến sự phát triển bền vững. Với 40 – 60 % là diện tích không gian xanh mở và giao thông nội bộ, bước ra khỏi nhà, điều đầu tiên cư dân có thể nhìn thấy là thiên nhiên xanh tươi. Cư dân hoàn toàn có thể đi bộ thư giãn đển đến những tiện ích nội đô liền kề như siêu thị, khu vui chơi, trường học, trung tâm thương mại,...

Đầu tư nghiêm túc cho chất lượng công trình

Sức hút từ những dự án của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng còn đến từ chính chất lượng công trình. Thị trường bất động sản ngày càng đón nhận những nhu cầu tiêu dùng khó tính hơn. Ngày nay cư dân không chỉ quan tâm đến một nơi an cư, mà còn đòi hỏi nơi an cư đấy phải đáp ứng nhiều tiêu chí, trong đó chất lượng và tính minh bạch của công trình là yếu tố hàng đầu. 

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng – Nhà đầu tư sáng giá ở Nam Sài Gòn

Nắm bắt được thị hiếu này, Phú Mỹ Hưng luôn chủ trương đảm bảo công trình của mình về nhiều yếu tố. Bạn có thể thấy những tòa nhà cao tầng, các khu căn hộ được thiết kế hết sức khoa học và mang tính thẩm mỹ cao. Từ khâu thiết kế, chọn nhà thầu, đến công đoạn thi công và hoàn thiện công trình, mọi thứ đều được chủ đầu tư thực hiện chỉn chủ và minha bạch. Điều khiến cư dân luôn an tâm chọn dự án của Phú Mỹ Hưng ngay từ khi dự án vẫn còn là bản thiết kế chính là việc chủ đầu tư bất động sản quận 7 này luôn giám sát tốt và đảm bảo thực hiện tiến độ dự án đúng với những gì đã cam kết với khách hàng.

Cùng với đó là lối đầu tư “chậm mà chắc” của Phú Mỹ Hưng. Thay vì chạy theo số lượng dự án, chủ đầu tư không chào bán theo những cơn sốt trên thị trường, tập trung vào số lượng căn hộ. Mà chủ đầu tư chọn cách tập trung vào công tác hậu mãi, chăm sóc khách hàng cho hơn 1.000 sản phẩm của mình. Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết dự án của Phú Mỹ Hưng đều được ấp ủ trong thời gian đếm bằng năm, thậm chí có dự án lên đến hàng chục năm. Tất cả đều nhằm mục đích mang lại cho cư dân sụ thoải mái, tiện nghi và hài lòng nhất có thể với những tiện ích hàng đầu cùng cảnh quan hiếm có. Điều này thể hiện rõ nét nhất ở các công trình công cộng, các tiện ích dịch vụ như: Trung tâm thương mại Crescent Mall, Cầu Ánh Sao, công viên Cảnh Đồi, các trường học, bệnh viện, khu công viên cảnh quan Sakura Park… hay các chương trình cộng đồng như: Đêm nhạc Trịnh Công Sơn, Hội chợ hoa xuân, các chương trình dành cho trẻ em…

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng – Nhà đầu tư sáng giá ở Nam Sài Gòn

Chính những lý do trên đã biến Phú Mỹ Hưng thành cái tên sáng giá nhất nhì trong thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Trong tương lai, chủ đầu tư này còn hứa hẹn mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng và hoàn thiện hơn về mọi mặt. Bởi dự án đình đám vừa ra mắt - Midtown Phú Mỹ Hưng, đã chứng minh rằng tiềm lực và sự lớn mạnh của chủ đầu tư này là vô hạn. Bằng việc nắm bắt tốt nhu cầu thị trường, sở hữu một nguồn lực dồi dào về quỹ đất, tọa lạc vị thế đầy tiềm năng, tiềm lực lớn về tài chính cũng như khả năng gọi vốn đầu tư từ nước ngoài, cùng sự khắt khe trong quá trình phát triển sản phẩm, Phú Mỹ Hưng đã và đang là điểm sáng của giới bất động sản hiện nay.

THE ANTONIA là dự án căn hộ cao cấp được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng vừa cho ra mắt trong tháng 05/2020. THE ANTONIA PHÚ MỸ HƯNG đem đến đặc quyền được sở hữu cho 366 chủ nhân tôn quý có vị trí toạ lạc ngay mặt tiền trục đại lộ thương mại Nguyễn Lương Bằng rộng 48m, được triển khai xây dựng trên lô đất S6-1 bao gồm 2 block nhà cao 24 tầng. 

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng có uy tín hay không?

Khu trung tâm thương mại tài chính – Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng quy hoạch cho các dự án cao ốc văn phòng, khách sạn 5 và 6 sao

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng có là ai, có uy tín hay không? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. 

Qua 26 năm phát triển, Phú Mỹ Hưng đã khẳng định được đẳng cấp của mình với một đô thị sang trọng và đẳng cấp. Vậy chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng là ai? Có uy tín không? Và có nên mua nhà tại Phú Mỹ Hưng hay không? Trong bài viết dưới đây mời Quý Khách hàng cùng theo dõi nhé!

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng là ai?

Phú Mỹ Hưng được cấp giấy thành lập vào ngày 19/5/1993. Liên doanh giữa tập đoàn Central Trading and Development (CT & D) chiểm 70% vốn và UBND Thành phố Hồ Chí Minh chiếm 30%. Đồng thời Chỉ định Công ty TNHH Phát triển Tân Thuận (IPC) làm đại diện. Lấy tên là Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng. Sau đổi tên là Công ty TNHH và Phát triển Phú Mỹ Hưng.

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng có uy tín hay không?

Tổng thể quy hoạch Phú Mỹ Hưng với tổng diện tích hơn 433 ha

Uy tín chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã được khẳng định

Uy tín Chủ đầu tư đã được khẳng định qua việc biến vùng đầm lầy, hoang sơ, không có đường mòn và không mang lại giá trị kinh tế trở thành một khu đô thị với các dự án Biệt thự, Villa, Căn hộ hạng sang vô cùng đẳng cấp. Trở thành một trong 10 công trình tiêu biểu của TPHCM trong thời kỳ đổi mới. 

Không đặt tham vọng sẽ trở thành Top đầu trên thị trường Bất động sản. Điều duy nhất Phú Mỹ Hưng hướng tới là tối đa lợi nhuận cho người mua nhà. Vì vậy, những dự án Phú Mỹ Hưng triển khai đều nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Điều cốt lõi chính là tạo nên sự khác biệt, đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng về không gian sống.

Phối cảnh dự án căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng

Dự án Midtown là dự án Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng vô cùng tâm huyết

Trong giai đoạn đầu tiên, khi chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng công bố quy hoạch tổng thể phát triển đô thị này, rất nhiều người còn băn khoăn về tính khả thi của dự án. Tuy nhiên, tất cả những chi tiết trên bản vẽ đều được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng triển khai thực tế. Nhiều năm qua, mặc dù cả thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đã có nhiều thay đổi tích cực với sự vươn lên không ngừng của nền kinh tế nhưng Phú Mỹ Hưng vẫn được coi là một đô thị kiểu mẫu của Việt Nam.

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng có là một đơn vị uy tín?

Phú Mỹ Hưng là một khu đô thị có tiềm năng kinh tế. Vì vậy, các dự án được mà Phú Mỹ Hưng đảm nhiệm đều được bàn giao đúng tiến độ và chất lượng bàn giao rất tốt. Điều này đã làm nên sự tin tưởng rất cao của cả những khách hàng mua với mục đích để ở cũng như các nhà đầu tư khác mua với mục đích kinh doanh cho thuê hoặc đầu tư bán lại.

Ngoài ra, đơn vị cũng có những điều kiện về pháp lý rất tốt, đảm bảo tính minh bạch, công khai về tính minh bạch của dự án ngay tại sàn giao dịch Phú Mỹ Hưng. Điều này càng làm cho các khách hàng trở nên tin tưởng.

Tại sao nên mua nhà tại Phú Mỹ Hưng

Một không gian sống hoàn hảo

Có thể nói được sinh sống, cho con em mình học tập tại các trường học trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng là điều mà rất nhiều gia đình trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh mơ ước. Thực tế, giá căn hộ tại Phú Mỹ Hưng không dành cho người có mức thu nhập trung bình, khá.

Từng viên gạch mà Phú Mỹ Hưng đặt cho dự án, đường sá, công trình công cộng đều rất tỉ mỉ và tâm huyết. Đồng thời sẽ được tu bổ, bảo dưỡng định kỳ. Vì vậy, Quý Khách hàng khi di chuyển trong Khu đô thị Phú Mỹ Hưng sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt so với bên ngoài. Đường sá luôn luôn sạch sẽ, rộng, thoáng, cây xanh hiện hữu, tán phủ rộng. Hệ thống giao thông được quy hoạch bàn cờ, chắc chắn sẽ không bao giờ có tính trạng kẹt xe vào giờ cao điểm. 

TTTM Crescent Mall 1 và 2

TTTM Crescent Mall 1 và 2

Mật độ cây xanh và mật độ mặt nước vô cùng rộng lớn

Phú Mỹ Hưng chính là một khu vực điều hòa không khí và nhiệt độ cho cả thành phố. Mật độ cây xanh ở đây rất nhiều. Tuy tổng diện tích xây dựng rất lớn nhưng mật độ xây dựng lại rất nhỏ. Phần diện tích còn lại dành cho công viên cây xanh và công viên mặt nước. Càng làm nên sự thoải mái, thoáng đãng cho các chủ nhân tại Phú Mỹ Hưng.

Cộng đồng dân cư tại Phú Mỹ Hưng là những người thuộc giới thành đạt, họ có tư duy tốt và có ý thức tốt trong việc bảo vệ không gian chung. Vì vậy sinh sống và làm việc trong Phú Mỹ Hưng, Quý Khách hàng sẽ có một môi trường sống tốt nhất, phát triển được tư duy văn minh trong từng cư dân. Và đây cũng là một môi trường mà chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đặt những viên gạch nền móng cho thói quen và tư duy của các con trẻ. Giúp chúng hình thành được những những thói quen tốt, tư duy tích cực ngay từ khi còn nhỏ.

Thêm vào đó, việc sở hữu công viên Nam Viên có mật độ cây xanh cao nhất, Phú Mỹ Hưng càng trở thành một nơi đáng sống Sài Gòn nhộn nhịp và đông đúc.

Các tiện ích hiện đại phong phú

Trước tiên phải nói đến các tiện ích ngoại khu của Phú Mỹ Hưng. Về vấn đề đi lại, Phú Mỹ Hưng nằm ngay trung tâm Khu Nam của TPHCM. Rất thuận tiện giao thông trong việc đi lại. Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng hiểu rằng hầu hết các Quý khách hàng cần phải gặp gỡ các đối tác các quan trọng hoặc đi đến những nơi làm việc của mình. Việc đảm bảo thông là điều vô cùng cần thiết. Vị trí Phú Mỹ Hưng có thể dễ dàng kết nối đến các trung tâm lớn, thành phố hay các trung tâm quận, giúp các cư dân ở đây có thể để thoải mái sử dụng những tiện ích về giải trí mua sắm, dễ dàng đi đến các bệnh viện nổi tiếng, uy tín hay các trường học đẳng cấp quốc tế cho các con của mình.

Bệnh viện Quốc tế Pháp Việt – Phú Mỹ Hưng

Bệnh viện Quốc tế Pháp Việt – Phú Mỹ Hưng

Trường Quốc tế Canada từ Mầm non, Cấp 1,2 và 3

Tổ hợp trường Quốc tế Canada - liền kề dự án The Antonia

Hệ thống trường Quốc tế Canada từ Mầm non đến Cấp 3

Tất nhiên, sự thuận lợi về vị trí địa lý cũng chưa đủ để các nhà đầu tư nhỏ hơn và các Quý khách hàng tin tưởng vào các dự án của Phú Mỹ Hưng mà đó còn phụ thuộc rất nhiều vào tiện ích nội khu. Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cũng đã quan tâm đến điều này và dành diện tích lớn cho các tiện ích về sức khỏe, về ăn uống, may mặc và các tiện ích của giải trí. Các phòng gym, Yoga với diện tích rộng lớn có sự kết hợp giữa cây xanh mang tới lợi ích tối đa về sức khỏe.

Các tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân

Các tiện ích về ăn uống với các nhà hàng chuẩn 5 sao được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đầu bếp chuẩn quốc tế giúp Quý khách hàng tận hưởng những phút giây ngon miệng. Ngoài ra còn rất nhiều tiện ích giải trí khác như hồ bơi vô cực. Các khu vui chơi trẻ em hay các khu vực lớn ngoài trời chắc chắn mang lại cho các bạn một cuộc sống tiện lợi và đẳng cấp.

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hay muốn tìm hiểu thêm về chúng tôi . Xin hãy liên hệ với chúng tôi để có câu trả lời chính xác và nhanh nhất

Liên Hệ